Tám mẹo với chữ viết tay mang lại thành công và may mắn

Dưới đây là 8 mẹo dễ dàng với chữ viết tay giúp bạn thành công hơn và tích lũy tiền bạc được đều đặn, chậm chắc.

1. Tạo ra sức mạnh và tinh thần cho chữ viết

Hãy viết một cách có ý thức, hãy hình dung tinh thần của bạn đang tuôn chảy từ bàn tay đến các ngón tay và đi vào bút viết. Nếu ý thức rõ về điều này, bạn sẽ thấy nét chữ của bạn rõ ràng hơn và sắc nét hơn. Hãy viết với 1 áp lực vừa đủ, không quá mạnh, cũng không quá yếu và để ngòi bút của bạn tuôn chảy. Hãy tập trung để tạo ra dòng khí ở các ngón tay. 

2. Hãy dùng 1 cây bút tốt trong khả năng của bạn

Bạn không cần phải mua những cây bút được sản xuất với số lượng có hạn của các thương hiệu hàng đầu. Chỉ cần bạn đầu tư vào cây bút bạn viết một cách tốt nhất theo khả năng của bạn. Cây bút truyền tải được tinh thần và cảm xúc của người viết. Bạn càng sử dụng cây bút đặc biệt cho các văn bản và chữ kí của mình thì chữ viết của bạn càng có giá trị.

3. Hãy viết chữ thẳng đứng

Chữ viết thẳng đứng hàm nghĩa sống cho hiện tại. Tệ nhất là chữ viết ngả về phía sau. Người có chữ viết này luôn sống trong quá khứ, luôn nhìn lại phía sau thay vì hướng về phía trước. Họ cũng ít tự tin. Điều này tạo ra các khí mang đến thất bại hơn là thành công. Do đó, hãy cố gắng viết chữ thật thẳng. Nếu chữ bạn ngả về phía trước, điều đó có nghĩa bạn thường tiến về phía trước. Nó không phải là nhìn về tương lai. Ngả về phía trước hàm nghĩa bạn thường không hay chuẩn bị cho công việc đang làm. Chữ viết thẳng cho thấy sự tự tin, công bằng và kiểm soát tốt các tình huống.

4. Giữ khoảng cách nhất quán

Khoảng cách nhất quán hàm nghĩa bạn luôn đi theo kế hoạch. Khi bạn nỗ lực viết đều tay với biên độ thẳng, nó cho thấy đầu óc bạn rất ngăn nắp. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc ra quyết định và quyết đoán. Những người viết thẳng và khoảng cách nhất quán thường thường có khả năng rất tốt trong việc lên kế hoạch trước và tự mình thực hiện. Những người như thế thường rất năng động và dễ thành công.

5. Nên có nét hất trong chữ

Để thành công, rất cần sự khéo léo và ngoại giao giỏi, do đó chữ viết cần sự uốn lượn một chút. Nếu bạn có nét hất ở chữ viết thì nó có nghĩa là mọi việc bạn làm sẽ có khởi đầu tích cực, do đó nét hất khá cần thiết trong chữ viết tay.

6. Đừng thiếu nét

Nếu bạn viết thiếu nét, có nghĩa là công việc của bạn mới hoàn thành một nửa. Điều đó có nghĩa dự án được bắt đầu nhưng sẽ không có kết quả. Hãy viết chữ thật cẩn thận để thành công.

7. Viết chữ với dấu móc cao

Các dấu móc cao thể hiện ở những chữ cái như f, t, h… Dấu móc cao thể hiện bạn có tầm nhìn xa trông rộng. Nó vừa khơi dậy những giấc mơ thần thánh trong con người bạn, vừa thúc đẩy sự sáng tạo.

8. Ngũ hành cho chữ viết

Biết được yếu tố ngũ hành của chữ viết của mình, bạn có thể có cách tạo ra nguồn năng lượng thúc đẩy vận may của mình.
chu viet tay mang lai thanh cong may man
Chữ viết của Bill Clinton mang yếu tố Hỏa
Chữ viết có yếu tố Hỏa trông hơi nguệch ngoạc và có khoảng cách hẹp, giống như ngọn lửa đang cháy. Đồng thời, chúng hơi cao và hẹp, có rất nhiều góc sắc trong chữ. Chữ viết có yếu tố Hỏa mang lại sự công nhận. Rất nhiều giám đốc điều hành cấp cao và quan chức chính phủ dùng chữ viết kiểu này. Nếu bạn là người nổi tiếng, muốn dẫn dắt một kiểu công chúng nào đó thì chữ viết này rất thích hợp với bạn.
Chữ viết mang yếu tố Kim
Chữ viết mang yếu tố Kim
Chữ viết có yếu tố Kim thì tròn và trông hơi béo. Loại chữ viết này thu hút những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Họ sẽ bảo trợ và bảo vệ bạn. Bạn cũng nên sử dụng loại chữ viết này nếu muốn có quyền lực và tầm ảnh hưởng.
meo voi chu viet tay
Chữ viết mang yếu tố Thổ
Chữ viết mang yếu tố Thổ có xu hướng thấp và góc cạnh. Nó tạo ra mối quan hệ tốt. Đây cũng là chữ viết gặp thuận lợi trong thi cử.
chu viet tay mang lai thanh cong may man
Chữ viết mang yếu tố Mộc
Chữ viết mang yếu tố Mộc có xu hướng cao và góc cạnh với nhiều dấu móc ở trên hơn là ở dưới. Những người có chữ viết này có xu hướng tận hưởng sự may mắn về tăng trưởng vì khí của Mộc mang đến sự tăng trưởng và mở rộng. Từ đó mang đến sự thịnh vượng và giàu có, cộng với sức khỏe tốt và tâm hồn trong sạch.
yeu to thuy
Chữ viết mang yếu tố Thủy
Chữ viết mang yếu tố Thủy có xu hướng uốn lượn và bung tỏa. Chúng có khoảng cách rộng và không phải chữ nào cũng được viết rõ ràng. Người mang chữ viết này rất giàu có hoặc biết cách kiểm soát sự giàu có của mình. Bạn nên học viết chữ mang yếu tố Thủy nếu muốn thu hút thêm may mắn về thu nhập.
(Theo Wofs)

You may also like...

15 Responses

 1. Kintin says:

  Chữ mình là Mộc hehe… mình viết nghiêng về phía trước, hèn gì bất cẩn ghê. BÀi này nói đúng quá 🙁 !

 2. dinhpsy says:

  @Kintin Kin viết chữ kiểu mộc à, vậy kin là người suốt đời gặp may mắn rồi :)chúc mừng Kin nha !

 3. Kintin says:

  @dinhpsymay mắn đâu ko thấy, thấy toàn trắc trở truân truyên huhu

 4. dinhpsy says:

  @Kintin Lạc quan lên bạn ơi ! cuộc sống có đôi khi k theo ý muốn, nhưng phía trước vẫn là bầu trời mà bạn 😛
  P/S mà Kin còn đang đi học hay đã đi làm rồi vậy ?

 5. Nặc danh says:

  Ủa chữ của huynh cũng kiểu mộc. Thảo nào….mà đúng là hay gặp may thật, nhưng rủi cũng không kém !!!! Bài này hay …

  • dinhpsy says:

   Anh, lâu quá mới thấy anh vô blog em…:D
   mấy kiểu chữ đó chỉ mang tính tham khảo thôi anh ạ, em thấy hay hay nên đăng 😛 chắc thời gian tới em ít thời gian blog rồi anh ạ, định nghỉ giải lao 1, 2 tháng, ngồi máy suốt cũng thấy mệt quá 😛
   Em mới đổi lại giao diện, anh thấy đơn giản như thế này có được k ạ ?

   • Nặc danh says:

    Cũng được nhưng có vẻ mộc mạc quá em à.

    • dinhpsy says:

     Dạ, em nghĩ rằng blog cá nhân với lại dùng mấy cái giao diện lòe loẹt thấy k hợp lắm nên em dùng cái đơn giản…:D để có t/g tập trung vào nội dung hơn anh ạ 🙂

 6. *Found this on MSN and I’m happy I did. Well written article.

 7. *I am definitely bookmarking this website and sharing it with my acquaintances. You will be getting plenty of visitors to your website from me!

 8. *Some really superb info , Sword lily I found this.

 9. *When visiting blogs, i usually discover a very good content like yours

 10. *Good job on this article! I really like how you presented your facts and how you made it interesting and easy to understand. Thank you.

 11. *hi and thanks for the actual blog post ive recently been searching regarding this specific advice on-line for sum hours these days as a result thanks

 12. *Your article has proven useful to me. It’s very informative and you are obviously very knowledgeable in this area. You have opened my eyes to varying views on this topic with interesting and solid content.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *