Điểm mười toàn vẹn

 • Ngoại hình: 10 điểm
 • Trí thông minh: 10 điểm
 • Nhân cách: 10 điểm
Rất ít người có cơ hội gặp ai đó đạt được những tiêu chuẩn hoàn hảo như mô tả trên, nhưng thật thú vị khi tin rằng ở đâu đó vẫn có người “mười phân vẹn mười”. Người thì chỉ cần bước ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng đã khiến cho mặt trời rực rỡ hơn; người thì rộng lượng, đầy danh dự …
Nhưng làm sao chúng ta có thể tiếp cận được một người quyến rũ như thế ? Chúng ta có thể trò chuyện về cái gì đây ? Viễn cảnh chạm trán với một người hoàn hảo thật sự coi bộ khiến ta hồi hộp, háo hức. Nhưng dẫu sao thì lùi lại đằng sau và chiêm ngưỡng hình ảnh người đó vẫn được chứ ?
Hãy hình dung trong tâm trí bạn về một người phụ nữ lý tưởng: mạnh khỏe, dịu dàng, duyên dáng, khôn ngoan, và xinh đẹp. Trong những tình huống dưới đây, tình huống nào khớp với hoàn cảnh bạn gặp cô ấy nhất ?
 • 1. Cô ấy đang ngập ngừng đi trên những con đường của một thành phố lạ nào đó ở nước ngoài.
 • 2. Cô ấy đang trong cảnh lãng mạn với một người yêu cũng lý tưởng không kém.
 • 3. Cô ấy đang đứng trên sân khấu, nổi bật trong ánh đèn sáng rực khi khán giả reo hò đòi cô biểu diễn thêm nữa.
 • 4. Cô ấy đang ngồi đằng sau vô-lăng của một chiếc xe thể thao đời mới.
Lời diễn giải
 • Cô ấy đang ngập ngừng đi trên những con đường của một thành phố lạ nào đó ở nước ngoài.
Bạn liên tưởng sự hoàn hảo của loài người với những tình huống mà tâm trạng và khả năng khuấy động cảm xúc đóng vai trò chủ đạo. Bạn cũng có sự nhấn mạnh tương tự vào khía cạnh cảm xúc trong bản chất của bạn. Và con đường tiến tới sự tự nhận thức đang dẫn bạn tới sự nghiệp của một nghệ sĩ hay một nhà phát minh sáng chế. Hãy để những giấc mơ là tấm bản đồ chỉ đường cho bạn – chúng sẽ không bao giờ dẫn bạn đi lạc lối đâu.
 • Cô ấy đang trong cảnh lãng mạn với một người yêu cũng lý tưởng không kém.
Lĩnh vực hoạt động bạn thích là thế giới của những mối quan hệ giữa con người với con người. Tất cả những tuyến đường đi qua cuộc đời của chúng ta đều đan chéo, thông thương với những con đường của những người khác; và sự thành công của bạn đặc biệt sẽ được quyết định bởi sức mạnh và khả năng của bạn trong việc hình thành nên những mối quan hệ, xây dựng đồng minh và dệt nên mạng lưới những mối quan hệ cá nhân.
 • Cô ấy đang đứng trên sân khấu, nổi bật trong ánh đèn sáng rực khi khán giả reo hò đòi cô biểu diễn thêm nữa.
Bạn tỏa sáng và tràn đầy sức sống nhất trong những tình huống cho phép bạn phô bày vẻ quyến rũ và sức thu hút của bạn lên một nhóm người. Bạn có quyền năng truyền cảm hứng và khích động. Kể cả khi bạn không chọn cách trở thành một ngôi sao, thì một ngày nào đó, bạn bỗng thấy mình hành xử đúng y chang vai trò đó.
 • Cô ấy đang ngồi đằng sau vô-lăng của một chiếc xe thể thao đời mới.
Bạn luôn muốn kiểm soát số phận mình và không thỏa mãn với việc ngồi im. Những phẩm chất này là điều khiến bạn đặc biệt thích hợp với vai trò nhà lãnh đạo. Có thể bước đầu tiên bạn cần phải tự mình tuyên bố sự độc lập và tự chủ của mình, nhưng bảo đảm một ngày nào đó, bạn sẽ là người ra quyết định và ra mệnh lệnh.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *