Hãy gọi đồ uống

Hai người cùng nhau lên xe đi đến điểm hẹn. Vài người bạn khác của bạn đã đến quán cà phê đó từ trước và đang ngồi chờ 2 bạn đến nhập cuộc. Câu chuyện đang đến hồi rôm rả. Bạn kéo ghế ngồi xuống, vừa lúc một người bồi bàn lịch sự mang menu đến hỏi xem hai bạn uống gì? Cô bạn thân của bạn chọn ngay cà phê sữa cho mình. Người bồi bàn quay sang bạn chờ đợi. Bạn sẽ nói gì?

Tôi cũng giống cô ấy !
 1. Cho 2 cà phê sữa
 2. Cho tôi một kem 3 màu
 3. Cho tôi một ly cà phê và kèm theo một ít sữa, đường. Tôi sẽ quyết định uống với sữa hay đường sau.
hay goi do uong
Lời diễn giải
Khi bạn gọi 1 đồ uống cho mình, bạn phải đưa ra một quyết định lựa chọn. Và khi cô bạn của bạn đã gọi 1 món đồ uống trước bạn, có nghĩa là quyết định của bạn rất có thể bị ảnh hưởng bởi quyết định của cô ấy. Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi bạn bè đến mức độ nào ? Kịch bản này tiết lộ điều đó!
 
 • Bạn dễ tính và hay nể nang bạn bè. Những quyết định của bạn hay bị lái đi “giống” như của người khác. Nếu bạn bè nhờ bạn giúp đỡ, hầu như chắc chắn là bạn sẽ làm theo ý họ mà không thể từ chối (dù cho trong lòng bạn không cảm thấy thoải mái khi làm điều đó !) Đôi lúc, bạn cần phải biết nói ‘không’ với bạn bè, nếu không bạn sẽ luôn mắc phải những khó khăn không cần thiết!
 
 • Bạn là người có ý chí và có hoài bão làm người lãnh đạo. Có thể bạn không muốn thể hiện điều đó ra, nhưng hành động và lời nói của bạn lại tiết lộ điều đó. Ở bạn luôn ẩn chứa tiềm năng nổi trội hơn người khác. Ngay cả khi gọi cà phê, bạn cũng là người tổng kết và đưa ra quyết định cuối cùng cho người bồi bàn đấy thôi.
 
 • Bạn không ngại thể hiện rằng mình là người có máu đua tranh. Nếu cô bạn thân đã gọi cafe sữa đá thì chẳng có lí gì bạn lại đi gọi một tách như thế cả. Bạn sẽ không bao giờ hài lòng khi thấy rằng mình là người thứ hai làm một điều gì đó. Dù sao thì bạn cũng nên cân nhắc lời nói và hành động của mình. Có thể mọi người sẽ cảm thấy khó chịu vì sự ương bướng của bạn.
 
 • Tại sao bạn phải làm thế ? Vì bạn là người kiên định, thích sống theo đúng những chuẩn tắc mà mình đã đặt ra. Vì thế khi bạn đã ra quyết định thì không ai có thể lay chuyển được bạn. Quyết đoán cũng tốt thôi, nhưng nó hoàn toàn khác với bảo thủ. Đôi khi dừng lại để nghe lời khuyên của người khác cũng rất có lợi đấy !

You may also like...

8 Responses

 1. Template mới à nha, ăn mừng đi bạn nhá…

 2. Dùng cái này cũng được đó bạn, nó đẹp và vượt xa cả của tớ luôn. Hehee

  • dinhpsy says:

   Anh Tâm quá lời rồi 😀 em thì k hiểu mấy về SEO hay code 🙁 chỉ là thấy giao diện nó cũng sáng sủa nên dùng thử. thực ra vẫn còn một chút vấn đề nhỏ là trang tĩnh k hiển thị tốt anh ạ, chưa biết khắc phục ra sao nữa 🙁 có gì anh góp ý em với nha.

 3. Không quá lời đâu, tớ thấy cái này rất được thật mà.

 4. Uk trang của tớ cũng bị tụt hạng kinh khủng, Page rank chỉ còn bằng nửa, nhưng tệ hơn Alexa rank chỉ bằng 1 phần mười trước đây, đang điên tiết mà chưa biết làm gì đây?

  • dinhpsy says:

   Em k quan tâm alexa lắm, pr thì có vẻ quan trọng hơn 😀
   Xong traffic thì buồn quá từ sấp xỉ 1k view/ngày giờ còn có vài trăm 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *