Ngày sinh nhật

Ngày sinh nhật của bạn là một ngày đặc biệt trong năm, một ngày mà bạn được ưu ái và chăm lo khác hẳn so với ngày thường. Những lời chúc mừng và những lời ước tốt đẹp; những món quà và thiệp mừng; một bữa tiệc thân mật với bạn bè hay một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người.
Hôm nay là ngày sinh nhật của bạn. Và khi kiểm tra thùng thư, bạn nhận được một tấm thiệp từ một người mà bạn không bao giờ ngờ tới.
Người ấy là ai ?
Ngoài ra bạn còn nhận được một số quà từ gia đình và bạn bè. Trong số những gói quà ấy ai gửi cho bạn gói quà to nhất ? (Hãy nêu tên những người trong cuộc sống của bạn khi trả lời câu hỏi này).
 banh sinh nhat
Lời diễn giải:
Những câu trả lời bạn đưa ra sẽ chứng tỏ cảm xúc thật sự của bạn – những cảm xúc mà có lẽ chính bạn cũng không nhận ra – về những người có trong cuộc sống của bạn.
Người bất ngờ tặng bạn tấm thiệp chắc chắn là người mà bạn muốn họ chăm sóc hoặc để ý quan tâm đến bạn nhiều hơn. Tóm lại người bạn nêu tên đã tặng mình tấm thiệp là người bạn đã mến mộ từ xa. Đó có thể là người bạn chưa quen thân lắm; có thể là người bạn đang ngại ngần chưa dám gần gũi, tiếp xúc; hay có thể là một người bạn mà từ lâu bạn chưa nghe tin ? Bây giờ có thể đã đến lúc bạn nên xây nhịp cầu đầu tiên để bước qua khoảng cách đó.
Xét trên bề mặt, bạn dễ liên tưởng gói quà lớn nhất mình nhận được với những cảm xúc tốt đẹp về người gửi. Nhưng xét sâu xa về khía cạnh tâm lý, người gửi được bạn nêu tên ấy chắc hẳn là người không có những ảnh hưởng và tác động ghê gớm lắm đối với bạn, bạn coi họ là đương nhiên. Điều này không nhất thiết là sự thiếu kính trọng, mà chính xác là bạn cảm thấy uy tín và chắc chắn về những cảm xúc của họ đối với bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận đừng có quá tự tin ! Những cảm xúc tưởng chừng như an toàn đối với bạn nhưng đối với những người khác hoá ra là ích kỉ rành rành.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *